Thiết kế & gia công phần mềm di động tại Quảng Nam Web

Thiết kế website không chỉ thiết kế xem trên màn hình máy tính mà hiện nay người dùng sử dụng trên thiết bị di đông, máy tính bảng. Vì thế, doanh nghiệp của bạn có nhu cầu thiết kế & gia công phần mềm di động, bạn đang muốn tìm một đơn vị uy tín. Hãy đến với Quảng Nam Web, dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp uy tín theo yêu cầu của khách hàng.

App Mobile là gì?

App Mobile là một ứng dụng được thiết kế dành riêng cho thiết bị di động như: smartphone, tablet… Ứng dụng này cho phép người dùng có thể dễ dàng truy cập trên thiết bị của họ, xem nội dụng mượt hơn trên thiết bị đó.

thiet-ke-va-gia-cong-phan-mem-tai-quang-nam
Thiết kế & gia công phần mềm di động tại Quảng Nam Web

Trong môi trường App Mobile người dùng có thể thực hiện các hoạt động như: Giải trí, xem tin tức, mua sắm… Ngoài ra, App Mobile cũng được triển khai trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau để phục vụ nhu cầu của người dùng.

Chính vì thế, App Mobile được xem là nơi chứa nhiều lượng lớn khách hàng tiềm năng mà các doanh nghiệp hướng đến. Nếu doanh nghiệp của bạn muốn mở rộng và đứng vững trên thị trường kinh doanh thì việc phát triền App Mobile là việc rất cần thiết.

Có bao nhiêu loại App Mobile?

Sau khi đã hiểu rõ khái niệm App Mobile là gì? thì Quảng Nam Web sẽ lý giải tiếp cho bạn có bao nhiêu loại App Mobile:

Native Mobile App

Native Mobile App là một ứng dụng được cài trên thiết bị di động. Những nội dung của Native Mobile App sẽ được cập nhật qua các phiên bản ứng dụng.

Những chương trình này có thể sử dụng ngay cả không có internet. Tuy nhiên lại có chi phí phát triển và bảo trì cao.

Để tải được Native Mobile App, bạn cần phải tải những nội dung mong muốn xuống thiết bị di động và sử dụng bằng cách truy cập.

Hybrid Mobile App

Hybrid Mobile App là sự kết hợp nổi bật giữa Web App và Native App. Ứng dụng này được viết bằng ngôn ngữ lập trình như: CSS3, HTML5, Javascript….

Hybrid Mobile App không thể sử dụng khi không có internet. Tuy nhiên, loại ứng dụng này lại ít tốn chi phí để duy trì hơn Native Mobile App.

Tại sao gia công phần mềm di động lại quan trọng với doanh nghiệp?

Ngày nay việc sử dụng smartphone càng phổ biến và lấn át các dòng điện thoại phổ thông. Bên cạnh đó người dùng thường sử dụng thiết bị di động để mua sắm online, đọc báo… Phục vụ nhau cầu đời sống hằng ngày.  Vì thế việc cải tiến App Mobile để tiếp cận người dùng là vô cùng cần thiết. Để theo kịp công nghệ

 

tai-sao-gia-cong-phan-mem-lai-quan-trong-voi-doanh-nghiep-quangnamweb
Tại sao gia công phần mềm di động lại quan trọng với doanh nghiệp?

Hiển thị tốt

Với các dòng smartphone khả năng hiển thị vượt trội hơn những dòng điện thoại truyền thống. Hiện nay, việc trải nghiệm trên thiết bị di động nhanh hơn so với máy tính bàn và laptop.

Sự ra đời của smartphone chính là để khắc phục đi những hạn chế đó. Ngoài ra, nội dung hiển thị trên smartphone cực kỳ tốt.

Tiếp cận gần hơn với khách hàng

Với sự phổ biến của Smartphone thì App Mobile được xem như là cầu nối để sản phẩm/thương hiệu có thể đến gần hơn với khách hàng. Do đó các doanh nghiệp muốn tiếp cận đến khách hàng nhanh nhất thì việc phát triển App Mobile là vô cùng cần thiết.

Có thể thấy được rằng, Smartphone sẽ phụ thuộc khá nhiều vào App Store. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc tiếp cận với thế giới của khách hàng nếu bạn sở hữu một chiếc Smartphone.

Trải nghiệm người dùng được nâng cao

App Mobile có thể mang lại cho người dùng sự trải nghiệm khác biệt mà không cần phải một Mobile web hay công cụ nào cũng có thể làm được. Bên cạnh đó, các thiết bị Smartphone cũng sẽ gần gũi và tiện lợi hơn cho người dùng trong quá trình di chuyển.

Hỗ trợ quảng bá doanh nghiệp

Doanh nghiệp của bạn sở hữu App Mobile việc quảng bá doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn cũng như tăng độ nhận diện thương hiệu. Ngoài ra, với Mobile App, các thông điệp của doanh nghiệp cũng sẽ được truyền tải đến người dùng một cách rõ ràng, hiệu quả hơn.

Các tiêu chí kỹ thuật cần lưu ý khi thiết kế App Mobile

Để có thể tạo ra một App Mobile hoàn hảo chất lượng, đòi hỏi kỹ thuật viên phải có trình độ chuyên môn cao và khả năng bắt kịp xu hướng. Dưới đây là những tiêu chí kỹ thuật cần lưu ý khi thiết kế App Mobile:

  • Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và các tính năng thiết yếu trên App Mobile
  • Thiết kế khung app phù hợp với kích thước của thiết bị
  • Thiết kế kích thước các liên kết/nút trên app phù hợp với giao diện
  • Tối ưu tốc độ truy cập trên app
  • Thấu hiểu trải nghiệm của người dùng để đảm bảo cung cấp đầy đủ các module và tính năng
  • Phải triển khai được trên các hệ điều hành iOS và Android

Địa chỉ cung cấp dịch vụ gia công phần mềm di động chuyên nghiệp, uy tín

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị gia công phần mềm di động chuyên nghiệp, uy tín để triển khai ứng dụng thì Quảng Nam Web chính là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường marketing. Quảng Nam Web là một trong những đơn vị được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Khi đến với Quảng Nam Web bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ tận tình giúp doanh nghiệp của bạn có được một giải pháp hoàn hảo nhất.

Vì sao bạn nên lựa chọn Quảng Nam Web để Thiết kế & gia công phần mềm di động

Quảng Nam Web làm việc luôn có quy trình. Do đó đội ngũ nhân viên làm việc theo phương châm “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Vì sao bạn nên lựa chọn Quảng Nam Web để Thiết kế & gia công phần mềm di động:

  • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm
  • Quy trình thiết kế App Mobile cụ thể, hiệu quả
  • Tối ưu trải nghiệm của người dùng
  • Sẵn sàng nghe đóng góp của khách hàng

Thông qua bài viết, bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích về Thiết kế & gia công phần mềm di động. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin hoặc cần được tư vấn về dịch vụ thiết kế App Mobile. Hãy liên hệ ngay với Quảng Nam Web qua địa chỉ dưới đây:

Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0935.88.18.28
Email: info@quangnamweb.com
Website: quangnamweb.com

5/5 - (1 bình chọn)